* Thành phần:
Ngũ cốc dành cho trẻ sơ sinh không chứa gluten từ 4 tháng:
3 loại ngũ cốc: Bột gạo* (89%), bột kê* (7,7%), bột quinoa* (3,3%), vitamin B1.
Cơm vani: Bột gạo* (99%), hương vani tự nhiên (1%), vitamin B1.
Bánh quy không chứa gluten cho bé từ 7 tháng:
Que ngô với phô mai parmesan: Bột ngô* 91%, (sữa, muối, men dịch vị)* (Parmesan 9%) và vitamin B1.
Bột ngô đậu Hà Lan: Bột đậu* 80%, bột ngô* 20% và vitamin B1.
* Thành phần từ canh tác hữu cơ.
* Hướng dẫn sử dụng:
Thanh ngô:
Lý tưởng cho các bữa ăn nhẹ nhỏ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để kích thích vị giác của con bạn.
Bạn chỉ nên đưa những chiếc bánh quy này cho bé nếu:
Bé ngồi một mình
Cho bé ăn những miếng nhỏ
Khi bé đã ăn bánh mì
Cho bé ăn dưới sự giám sát của một lớn
Ngũ cốc cho trẻ sơ sinh:
Bằng chai:
Cho vào bình sữa lượng ngũ cốc như trong bảng dưới đây.
Đậy nắp rồi lắc đều cho đến khi bột tan hoàn toàn.
Với một cái thìa:
Thêm vào một bát sữa lượng ngũ cốc như được chỉ ra trong bảng dưới đây.
Khuấy cho đến khi thu được kết cấu đồng nhất.
Chuẩn bị | Giá* | sữa cho trẻ sơ sinh |
Bú bình | 4 (3 hạt)
3 (Cơm vani) |
180ml |
Cái bát | 6 (3 hạt)
5 (Cơm vani) |
150ml |
* 1 thìa canh = 5g.
* Bảo quản:
Thanh ngô:
Bảo quản ở nhiệt độ phòng nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Tiêu thụ ngay sau khi mở. Để giữ tất cả độ giòn của sản phẩm, hãy đóng túi kín.
Ngũ cốc cho trẻ sơ sinh:
Đóng hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong tối đa 4 tuần sau khi mở.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.